GIỚI THIỆU

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

DTH Group Việt Nam, là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp phần mềm và dịch vụ viễn thông. DTH Group Việt Nam, xuất phát điểm là mô hình Doanh nghiệp nhỏ với ngành nghề chuyên sâu từng mảng dịch vụ từ phần mềm & viễn thông.

Với sứ mệnh “Chúng tôi kết nối công nghệ cho một thế giới phằng” và chiến lược cho tầm nhìn dài hạn. DTH Group Việt Nam đã được hình thành trên nền tảng là các công ty thành viên.

Sự kết nối giữa các đơn vị thành viên giúp tạo thành khối liên kết , chuyên nghiệp hóa các dịch vụ, mang lại những chiến lược phát triển quy mô, tạo ra nhiều sản phẩm, cung cấp dịch vụ tốt nhất đáp ứng  nhu cầu thị trường trong và ngoài nước, góp một phần sức mình vào công cuộc xây dựng, phát triển và đổi mới đất nước.

Hệ thống DTH Group Việt Nam đang vận hành bộ máy Công ty theo mô hình liên kết Tổng công ty & Các đơn vị thành viên, trong đó Tổng công ty chiếm tỉ lệ cổ phần vốn điều lệ quá bán cùng 6 đơn vị thành viên.

Trong hệ thống duy trì hoạt động làm việc theo biểu đồ các phòng ban chức năng như;  Bộ phận Hành chính nhân sự, Bộ phân kế toán, Bộ phận kỹ thuật (IT), Bộ phận kinh doanh.

Tổng số lượng nhân viên của cả hệ thống hiện tại là hơn 200 nhân viên với độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi, trẻ trung, năng nổ, đầy sáng tạo và nhiệt huyết, được bố trí sắp xếp trong các phòng ban chức năng khác nhau phù hợp với trình độ và năng lực của mỗi người.

Các lĩnh vực hoạt động của DTH Group Việt Nam:

 • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ viễn thông
 • Cung cấp dịch vụ hạ tầng viễn thông
 • Cung cấp giải pháp phần mềm

Lý do chúng tôi tồn tại:

 • Trong dịch vụ viễn thông chúng tôi đáp ứng đúng nhu cầu bạn cần, giải quyết đúng vấn đề bạn gặp phải, hỗ trợ tư vấn dịch vụ tận tình và cặn kẽ.

Dịch vụ không ngừng phát triển sản phẩm đáp ứng cao nhất nhu cầu của người dùng; đẩy nhanh, mạnh, chuyên nghiệp, uy tín về dịch vụ với phương châm: Nhanh – Chuẩn – Chuyên nghiệp – Uy tín.

Đẩy mạnh hoạt động của hệ thống sản phẩm chính của đơn vị là chuyên cung cấp sim số đẹp cho các nhà phân phối sim số trên toàn quốc; http://vtntelecom.com/ .

Chuyên cung cấp sim số đẹp với kho sim vượt ngưỡng 6 triệu số và không ngừng gia tăng về số lượng sim, lượt truy cập website trung bình mỗi ngày lên đến 2500 lượt, trung bình hàng tháng 1000 sim số đẹp được cung cấp ra ngoài thị trường đáp ứng nhu cầu của khách hàng khắp cả nước; http://simthanglong.vn

 • Trong công nghệ phần mềm nắm bắt và phát triển công nghệ tiên tiến trên toàn thế giới phục vụ những giải pháp “Thương mại điện tử” trên nền tảng Internet, khởi tạo giá trị cho mọi doanh nghiệp trong 1 thị trường toàn cầu hóa đang diễn ra từng ngày.

Chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp phần mềm trọn gói và toàn diện cho mọi khách hàng trên toàn thế giới. Với 4 công ty thành viên hoạt động chuyên biệt. Phương châm hoạt động của chúng tôi là “đạo đức, chuyên nghiệp và sáng tạo”

Với thị trường Việt Nam, hiện nay DTH Group cung cấp các giải pháp cho chính phủ điện tử và giải pháp tích hợp tổng thể cho doanh nghiệp, tổ chức. Hầu hết các bộ, ngành chủ chốt cũng như các công ty và tổ chức tài chính lớn tại Việt Nam đã và đang là khách hàng của DTH Group.

 • Tập trung khai thác sức mạnh của tri thức CNTT góp phần tăng cường năng lực cạnh tranh toàn cầu của các doanh nghiệp và tổ chức Việt Nam.
 • Hợp lực để tạo ra thành công cho các CEO trong từng dự án.
 • Nỗ lực trong từng tác vụ hướng tới dịch vụ CNTT chất lượng cạnh tranh ở mức độ toàn cầu.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

 • Dịch vụ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu & nhu cầu của khách hàng, Tập trung chuyên môn hóa nhân sự để phục vụ tốt nhất về các lĩnh vực hoạt động chiến lược của tổng công ty; Viễn thông & Phần mềm với phương châm “Nhanh, Quyết liệt, Chuẩn, Uy tín
 • Tốt nhất về dịch vụ khi biết bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, Chúng tôi am hiểu công việc kinh doanh của bạn, với mỗi dự án chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự bạn muốn gì?.
 • Hỗ trợ khách hàng  hiệu quả là cách Chúng tôi làm nên hình ảnh của mình, Chúng tôi không bán cho bạn 1 Website, chúng tôi cung cấp 1 giải pháp thương mại điện tử tổng thể và toàn diện từ lúc bắt đầu cho đến khi bạn dùng sản phẩm đó để kinh doanh và thu lợi nhuận. Chúng tôi không chỉ cung cấp tới Bạn một sản phẩm đơn thuần, mà sản phẩm đó phải được bạn sử dụng hiệu quả cho công việc mang lại lợi ích.
 • Ghi dấu riêng cho thương hiệu là điều Chúng tôi hướng tới, giá trị của thương hiệu chính là sự đo lường 1 cách cụ thể, giúp bạn biết thật rõ đang đầu tư tiền cho cái gì?, trong bao lâu, và đầu tư như thế nào?
 • Rào cản giữa Doanh nghiệp và khách hàng  sẽ được DTH Group Việt Nam xóa bỏ vì Chúng tôi cam kết đi theo bạn vĩnh viễn, bảo hành trọn đời cho bất cứ sản phẩm nào chúng tôi đã và đang thực hiện.
 • Open là sự cởi mở luôn có tại DTH Group Việt Nam, bắt đầu công việc với sự chân thành, nói lời thật, làm việc thật.
 • Update là sự tôn trọng khách hàng, công nghệ luôn thay đổi và xã hội cũng vậy vì thế cần luôn làm mới mình để bắt kịp với xu hướng của thời đại, mang lại những giá trị dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.
 • Plan của DTH Group Việt Nam là tạo dựng thương hiệu trên sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Địa chỉ liên hệ:

Trụ sở chính:  Số 22 – Thành Công – Ba Đình – Hà Nội

VP  Đại Diện: Số 75, Đường Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ , Quận Hoàng Mai, Hà Nội

VP TP.HCM: Số 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.