Những hình ảnh đáng nhớ của bữa tiệc tất niên chào xuân Kỷ Hợi 2019

Tiệc tất niên là một trong những hoạt động thường niên của DTH Group. Đây là một thời khắc đặc biệt quan trọng, đánh dấu chặng đường hoạt động trong một năm của tập đoàn. Bên cạnh đó, tiệc tất niên còn là dịp để ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên cùng nhau họp mặt, chúc mừng những thành công đã đạt được, công bố những mục tiêu cho năm mới và đồng thời gắn kết tinh thần tập thể.

Tối ngày 26/01/2019 trong tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm Mậu Tuất. Buổi tiệc tất niên chào mừng năm mới Kỷ Hợi 2019 của tập đoàn đã được diễn ra trong không khí tưng bừng, nồng nhiệt, ấm cúng nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sự thành công của buổi tiệc đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng của những người tham dự. Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật được ghi lại trong bữa tiệc:

Không gian sang trọng và ấm cúng của bữa tiệc tất niên 2019
Ông Hoàng Văn Dương – Chủ tịch tập đoàn phát biểu tại bữa tiệc
Ban lãnh đạo tập đoàn cùng nhau nhận những bó hoa tươi thắm

Không khí của bữa tiệc trở nên sôi động hơn bao giờ hết với các tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp, những trò chơi vui nhôn, hài hước.

Tiết mục “Múa hoa sen”
MC duyên dáng tổ chức trò chơi giao lưu cùng những người tham dự

Cuối bữa tiệc, ban lãnh đạo cùng tập thể CBNV cùng nhau chụp ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Chỉ còn vài ngày ngày nữa thôi, xuân Kỷ Hợi sẽ gõ cửa mỗi gia đình khiến cho lòng người càng thêm náo nức. Chúc cho ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên DTH Group một năm mới vạn sự bình an, hạnh phúc đong đầy. Chúc cho mọi người luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết để biến những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra thành hiện thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *