SimThangLong.vn tự hào là chuỗi siêu thị có kết quả bán hàng cao nhất 6 tháng đầu năm 2019 của tập đoàn Viettel

Bắt đầu từ một cửa hàng nhỏ tại Hà Nội, sau 10 năm hoạt động công ty cổ phần dịch vụ viễn thông Hiệp Thành phát triển hệ thống rộng khắp trên toàn quốc. Với 14 cửa hành chính thức tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…cùng hàng trăm đại lý trên khắp 63 tỉnh thành, năm 2019 là bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của công ty.

Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực viễn thông, công ty CP dịch vụ viễn thông Hiệp Thành là đối tác của các nhà mạng lớn như Viettel, Mobifone, Vinaphone. Vừa qua, công ty đã vinh dự được tập đoàn viễn thông quân đội Viettel tôn vinh “CHUỖI SIÊU THỊ CÓ KẾT QUẢ BÁN HÀNG CAO NHẤT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2019”. Đây không chỉ là tin vui đối với đội ngũ quản lý của Hiệp Thành nói riêng mà còn là niềm tự hào của toàn thể CBNV công ty.

Đại diện công ty nhận cúp tôn vinh ” Chuỗi siêu thị có kết quả bán hàng tốt nhất 6 tháng đầu năm 2019″ của tập đoàn Viettel

Ngày 16/08/2019 đội ngũ quản lý công ty đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng đại diện của Viettel để chúc mừng thắng lợi mới.

Đội ngũ quản lý công ty gặp gỡ, giao lưu cùng đại diện của tập đoàn Viettel

Ghi nhận thành tích đã đạt được, hy vọng với sự nỗ lực và cố gắng của toàn thể đội ngũ quản lý cũng như nhân viên công ty sẽ mang lại những kết quả tuyệt vời hơn nữa.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *